Có hướng đi gần giống như Google, VNPT Technology đã cho ra đời một sản phẩm tương tự Nexus Q có tên Smart Box – một dạng thiết bị set-top-box, biến chiếc tivi của bạn có thể sử dụng được chuột và bàn phím ảo.

Tivi sử dụng chuột đã xuất hiện tại Việt Nam

Smart Box của VNPT có một kích thước nhỏ gọn tiện lợi (chỉ bằng 2 bao thuốc lá). Smart Box sử dụng hệ điều hành Android và có thể kết nối với chiếc tivi nhà bạn một cách dễ dàng. Thiết bị vô cùng tiện dụng với một cổng HDMI, Ethernet, một khe cắm thẻ SD và hai cổng USB.

Tivi sử dụng chuột đã xuất hiện tại Việt Nam

Giao diện chính của SmartBox

Thiết bị thích hợp với mọi loại Tivi nhờ có dây kết nối đa năng. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của sản phẩm chính là khả năng sử dụng bàn phím ảo trên màn hình tivi. Chỉ cần con chuột quang kết nối với hộp sản phẩm Smart Box, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác trên sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng chuột quang bấm các phím chữ và số trên màn hình tivi một các tiện dụng, dễ dàng. Có hai cổng USB để bạn có thể kết nối một bàn phím, chuột hoặc cáp mạng LAN. Đó là cơ bản giống như có một máy tính mini trong tay của bạn, cho phép bạn truy cập vào kho ứng dụng đồ sộ Google Store chơi và khám phá tất cả các thông qua cổng thông tin của truyền hình, phim ảnh ngay trong ngôi nhà của bạn một cách thoải mái.

Nếu không sử dụng chuột, bạn vẫn có thể điều chỉnh bằng cách sử dụng chiếc điều khiển mini đi kém với sản phẩm.


	Bàn phím ảo

Bàn phím ảo

Thêm vào đó, thiết bị còn hỗ trợ nhiều định dạng trong âm nhạc, video và hình ảnh, và có thể kết nối với Android App Market và Google để bạn có thể duyệt Web dễ dàng, chơi các loại trò chơi khác nhau và nhiều tiện ích phù hợp với nhiều loại đối tượng. Sản phẩm được tích hợp sẵn phần mềm xem phim, giải trí và truyền hình TVoD mang lại không gian giải trí đẳng cấp cho người sử dụng.


	Kho ứng dụng của sản phẩm

Kho ứng dụng của sản phẩm

Ngoài ra, chiếc Smart Box này còn có các chức năng kết nối wifi nhanh chóng, xem các clip được đăng tải trên YouTube dễ dàng, chat Skype, lướt web trên màn hình lớn thuận tiện.

Như vậy, chỉ cần kết nối sản phẩm này với Tivi là bạn đã có thể kết nối với toàn thế giới. Với những ưu điểm nổi trội, sản phẩm này sẽ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống công nghệ đích thực.