Ứng dụng học tập, xem phim, giải ô chữ hay giữ dáng là những gì người dùng Android có được trong tháng đầu năm 2014.

MovieTube 4.0

Kênh chia sẻ video lớn nhất hiện nay, YouTube, sở hữu nhiều phim hay và chất lượng. Tuy nhiên, để tìm được các bộ phim ưng ý trong “biển” video của YouTube trở thành vấn đề không nhỏ. Ứng dụng MovieTube 4.0 được phát triển để giúp bạn hóa giải khó khăn này. Nó tổng hợp các đường liên kết dẫn đến những chương trình truyền hình hay phim ảnh hay, sắp xếp theo ngôn ngữ.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Studio Design

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này mang tới 500 hình dạng, các kiểu cắt cúp, kiểu chữ, bộ lọc hiệu ứng và nhiều công cụ khác, hỗ trợ nhiều lớp. Đây là công cụ tuyệt vời dành cho dân thiết kế và những ai muốn biến hóa hình ảnh bình thường thành công trình nghệ thuật. Bạn có thể xem thiết kế của người khác và pha trộn lại theo ý mình.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Udemy

Học tập là quá trình diễn ra trong suốt cuộc đời mỗi người, và Udemy là công cụ tổng hợp các khóa học trực tuyến giúp bạn học mọi thứ yêu thích một cách nhanh chóng. Nó có nhiều chủ đề từ công nghệ, lập trình đến cách nhảy salsa, chụp ảnh thông qua video hướng dẫn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Johnson & Johnson 7 Minute

Không phải ai cũng có thời gian tham dự các khóa thể dục thẩm mỹ, gym… để giữ vóc dáng đẹp và săn chắc. Ứng dụng dài 7 phút của Johnson & Johnson sẽ giúp những ai muốn giữ dáng hoàn thành ý nguyện mà không tốn quá nhiều thời gian trong ngày. Những gì bạn cần chỉ là một căn phòng vừa vặn, ghế tựa để thực hành theo video. Bài tập được thiết kế cho mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu tập cho tới những người chuyên nghiệp.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Level Money

Đây là ứng dụng đơn giản nhất, tinh tế nhất dành cho những ai muốn quản lý các khoản thu nhập của mình. Bạn có thể tổng kết các khoản chi tiêu theo ngày, tuần, tháng khi kết nối ứng dụng với tài khoản ngân hàng. Sau khi kết nối, Level Money tự động tính toán tổng thu nhập, tiền tiết kiệm, hóa đơn.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Newspaper Crossword Puzzles

Ô chữ là trò giết thời gian không bao giờ lỗi thời. Ứng dụng tập hợp ô chữ được đăng tải trên nhiều tờ báo lớn như New York Times, USA Today, WashingtonPost. Bạn có thể chơi ô chữ theo ngày hay theo tuần và chơi đến khi nào giải quyết xong mọi chướng ngại vật thì thôi.

Giá: 20.889 đồng. Mua về tại đây.