“Niềm tin, đam mê và sống tích cực” đó chính là những nguyên tắc thành công mà anh Đinh Anh Huân đã chia sẻ với toàn thể anh em chiến hữu Eway trong buổi gặp mặt chiều ngày 20/1/2014 tại tầng 4, trụ sở công ty.

Anh Huân là một người không thể không nhắc đến khi nói về sự thành công của các công ty như Thế giới di động, Dienmay.com, công ty Giao hàng nhanh hay chuỗi concung.com, … Anh cũng là một người đã góp công sức để xây dựng nên Eway lớn mạnh ngày hôm nay. Và để giúp anh em công ty có thêm tinh thần làm việc, anh Nguyên đã mời anh Huân từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để cùng gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với toàn thể chiến hữu công ty về những bài học thành công của anh.

 

Trong buổi chia sẻ, anh Huân đã kể lại những kỷ niệm về việc anh nung nấu khao khát tạo ra một thegioididong sẽ chiếm lĩnh thị trường điện thoại Việt Nam, những khó khăn thuở ban đầu và những thành quả sau những tháng ngày vất vả. Cùng với đó là những sự liều lĩnh khi quyết định đầu tư vào những hệ thống khác như dienmay.com, concung.com, giaohangnhanh.vn. Hiện nay, tất cả đều có được những thành công nhất định, tất cả đều đến từ đam mê, sự nỗ lực, không ngại khó của anh và các đồng nghiệp.

Anh chị em Eway cũng đã có những câu hỏi về trải nghiệm của anh sau những lần đầu tư đó. Anh Huân cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, bài học cho các chiến hữu Eway để mọi người có thêm những cái nhìn  khác về sự thành công trong các dự án.