Vừa qua, LG đã chính thức giới thiệu chiếc điện thoại LG G Pro 2. Với kích thước màn hình lên tới 5,9 inch, G Pro 2 dễ dàng lọt top các phablet lớn nhất hiện nay cùng với các thiết bị như Samsung Galaxy Note 3 (5,7 inch), HTC One max (5,9 inch) và Sony Xperia Z Ultra (6,44 inch). Theo những lời đồn đoán trước đó thì G Pro 2 sẽ sở hữu viền màn hình gần như vô hình nhưng thực tế là viền bezel này còn lớn hơn so với người tiền nhiệm LG G2. Vậy với viền màn hình 3,22 mm và bề rộng thân máy tới 82mm, người dùng có thể sử dụng G Pro 2 bằng một tay? Câu trả lời là rất khó để làm được điều này nhưng xét cho cùng so với một số phablet khổng lồ như HTC One max hay Nokia Lumia 1520 thì G Pro 2 vẫn có kích thước tổng thể gọn gàng hơn một chút.

 

LG G Pro 2 so kích thước cùng loạt phablet ‘khổng lồ’
So sánh kích thước và trọng lượng trực quan của LG G Pro 2 với Samsung Galaxy Note 3, HTC One max và Nokia Lumia 1520.

 

 

LG G Pro 2 so kích thước cùng loạt phablet ‘khổng lồ’
So sánh kích thước và trọng lượng trực quan của LG G Pro 2 với Samsung Galaxy S4, LG G2 và Apple iPhone 5s.

 

Về mặt cấu hình phần cứng, G Pro 2 chính thức trở thành một trong những smartphone mạnh nhất trên thị trường. Theo đó, phiên bản kế nhiệm smartphone LG G Pro được trang bị màn hình IPS 5,9 inch cho độ phân giải Full HD cùng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,26 Ghz và 3 GB RAM. Bên cạnh đó, LG G Pro 2 còn tích hợp cảm biến 13 megapixel với tính năng ổn định hình ảnh quang học thế hệ mới (OIS+) cùng các tùy chọn điểu chỉnh lấy nét sau khi chụp nhằm hỗ trợ người dùng chụp ảnh tốt nhất có thể. Cảm biến camera này cũng có khả năng quay phim 4K UHD và 1080p ở tốc độ 120 fps trong khi camera trước của LG G Pro 2 có độ phân giải 2,1 megapixel.

 

LG G Pro 2 so kích thước cùng loạt phablet ‘khổng lồ’

 

Được biết, LG G Pro 2 sẽ hoạt động trên nền Android 4.4 KitKat với giao diện người dùng Emotional UX độc quyền của LG. Nổi bật nhất trong giao diện này là tính năng Knock Code cho phép người dùng mở khóa thiết bị bằng cách gõ lên màn hình hiển thị.