Chiều ngày 09/12, tại Hội trường lớn của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên đã diễn ra buổi hội thảo “Ngành nghề kinh doanh nội dung số trên Mobile và định hướng nghề nghiệp”. Buổi hội thảo được tổ chức bởi sự phối hợp giữa lãnh đạo nhà trường, Công ty Cổ phần Eway và Công ty ViMarket.

 

 

Mở đầu chương trình, Anh Lê Văn Giáp – Giám đốc công ty ViMarket đã đưa đến cho các bạn sinh viên cái nhìn tổng quan về thị trường nội dung số trên Thế giới và Việt Nam – những cơ hội và thách thức. Anh đã phân tích rất kỹ lưỡng cho các bạn sinh viên thấy những lợi thế của Việt Nam khi tiếp cận thị trường này qua đó giúp các bạn sinh viên có một định hướng rõ hơn về nghề nghiệp của mình nhất là các bạn sinh viên khối ngành Công nghệ Thông tin.

 

 

 

Các bạn sinh viên say sưa lắng nghe phần thuyết trình của anh Lê Văn Giáp

 

Hội trường không còn chỗ trống và liên tục có những cánh tay giơ cao muốn đặt câu hỏi thắc mắc.

 

Và những phần quà ý nghĩa do Công ty Eway trao tặng khiến các bạn càng thêm phần hứng khởi

 

Chương trình tiếp tục được tiếp lửa bởi phần chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp và kỹ năng xin việc của anh Phạm Huy Trung – Cựu sinh viên của trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên, đồng thời cũng là nhân viên kỹ thuật hiện đang công tác tại công ty Eway.

 

Và phần được đón chờ nhiều nhất là phần chia sẻ thông tin về cách kiếm tiền khi tham gia thị trường nội dung số, dẫn chứng những Wapmaster trẻ tuổi đã thành công của chị Nguyễn Thùy Linh – Nhân viên Marketing của công ty Eway.

 

 

Hội thảo đã được kết thúc tốt đẹp trong sự hứng khởi của nhiều Thầy cô và các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Truyền thông Thái Nguyên. Sự kiện giống như liều thuốc bổ tiếp thêm tinh thần học tập không ngừng và yêu nghề hơn.

 

 

 

Cộng đồng VietAndroid của trường cũng có mặt tại hội thảo

Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng công ty Eway và ViMarket.