Công ty cổ phần EWAY vừa chính thức giới thiệu AdFlex – giải pháp tích hợp quảng cáo và phân phối game trong ứng dụng di động vào 04/12 tại Hà Nội.

AdFlex là giải pháp kiếm tiền trong game dùng ứng dụng Android theo hai nguồn là phân phối game và quảng cáo. AdFlex sẽ hiển thị quảng cáo rất bắt mắt mà gọn gàng khi người dùng cài đặt và sử dụng các game ứng dụng được tích hợp AdFlex SDK. Đây là mô hình kinh doanh hiệu quả với 4 triệu thiết bị di động được tích hợp cùng hơn 1000 nhà phát triển ứng dụng tham gia kinh doanh, đạt mức tăng trưởng trung bình hằng ngày là 150.000 thiết bị mới tham gia vào hệ thống chỉ sau 6 tháng dùng thử. Giải pháp AdFlex mang lại cho các nhà phát triển ứng dụng trung bình 22.000 – 35.000 VNĐ cho mỗi 1000 lượt hiển thị quảng cáo, cao hơn ba lần so với hầu hết mạng quảng cáo mobile hiện tại.

 

 

Anh Trương Công Thành –  Giám đốc AdFlex đang thuyết trình trước giới báo chí và đối tác

 

Giải pháp mới của Công ty Cổ phần EWAY mang lại bốn giá trị: Hiệu suất kinh doanh ấn tượng ; Các quảng cáo được hiển thị tối ưu; Quá trình tích hợp Adlex rất đơn giản và hệ thống thống kê minh bạch, chính xác. Mô hình AdFlex đưa ra cơ chế kinh doanh hiệu quả dựa trên traffic bên trong ứng dụng di động (traffic in-app) cho các nhà phát triển trong khi ứng dụng vẫn được cung cấp miễn phí tới người dùng. Đồng thời, AdFlex là mạng phân phối game mobile đầu tiên trên ứng dụng di động cho các nhà phát hành game lớn : VTC, VNG, Tea Mobi, MeCorp…