Để tỏ lòng tri ân với đối tác là các nhà phát triển ứng dụng, nhà lập trình ứng dụng và mobile website cùng đồng hành với Eway trong suốt quá trình phát triển, đầu tháng 1 của năm 2014 sau sự kiện sản phẩm “Adflex – Giải pháp kiến tiền đột phá trên thiết bị di động” ra đời, Công ty Cổ phần Eway sẽ đứng ra tổ chức và tài trợ cho chuyến du lịch 5 ngày tại Thái Lan.

Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra đời Adflex đã mang về doanh thu “khủng” cho hơn 1000 nhà phát triển ứng dụng với 4 triệu device, trung bình mỗi ngày có đến 200.000 ứng dụng gắn SDK Adflex, đây là hình thức kiếm tiền hoàn toàn phù hợp với các nhà phát triển ứng dụng trong thời điểm này. Chuyến du lịch được Công ty Cổ phần Eway tổ chức quy mô và hoành tráng với số lượng thành viên của đoàn du lịch dự kiến lên tới 15 người đều là các nhà phát triển ứng dụng (Dev) và Wapmaster lớn trong cộng đồng nội dung số Việt Nam.

Sự kiện này hơn một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của sự hợp tác đồng hành giữa Eway mà đại diện là sản phẩm Adlfex với cộng động nội dung số tại Việt Nam, cùng nhau hướng đến sự thành công trọn vẹn.