Trải qua 8 năm phát triển với những bước tiến thần tốc, EWAY hiện đang là công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) sản phẩm & dịch vụ nội dung số trên thiết bị di động tại Việt Nam hiện nay. Tại EWAY luôn đề cao tính tiên phong và sáng tạo trong phát triển sản phẩm, vì thế công ty luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với chất lượng cao.

Vào tháng 10 hàng năm, EWAY tự hào giới thiệu sự kiện EWAY X10 để đánh dấu các thành tựu đã đạt được và ra mắt các sản phẩm công nghệ mới của mình. Đây cũng là dịp để các nhân sự quan trọng trong ngành CNTT, Quảng cáo/Tiếp thị và các đối tác thân thiết của Công ty cùng giao lưu, kết nối.

 

 

 

EWAY X10 2016 với chủ đề AFFILIATE ECOSYSTEM – Together we growth hack (Bứt phá tăng trưởng cùng Hệ sinh thái Tiếp thị liên kết) sẽ cùng các diễn giả, khách mời trao đổi về các sản phẩm đột phá trong Hệ sinh thái Tiếp thị liên kết của EWAY. EWAY X10 2016 cũng sẽ tập trung vào xu hướng Marketing đang bùng nổ trong kỷ nguyên số: AFFILIATE MARKETING (Tiếp thị liên kết).

THÔNG TIN CHI TIẾT:
– Thời gian: 18h – 20h30 tối Thứ Hai, ngày 24/10/2016.
– Địa điểm: Star Galaxy Theater & Convention – 87, Láng Hạ, Hà Nội.
– Số lượng: 150 khách mời.

THƯ MỜI ĐÍCH DANH sẽ được gửi theo đường bưu điện đến các Quý khách mời.

Theo dõi những thông tin về Eway X10 2016 tại: http://bit.ly/ewayX10_2016

Xin trân trọng cảm ơn!