Là nền tảng tự động hóa quảng cáo từ trải nghiệm người dùng, AdStiq được xây dựng dựa trên nền tảng DMP (Data Management Platform) với khả năng nắm bắt dữ liệu và nhận diện người dùng trên mọi thiết bị mobile hay desktop…

 

Đây là sản phẩm được công ty khởi nghiệp có tuổi đời 8 năm Eway vừa ra mắt tại sự kiện Eway X10 2016 diễn ra vào tối qua, 24/10.

Theo đại diện của Eway, AdStiq với cơ chế RTB (đấu giá tự động theo thời gian thực) còn cho phép mỗi Advertiser có thể đánh giá trong tích tắc và nhắm tới đối tượng xem quảng cáo dựa vào đặc điểm hành vi người dùng trên hàng loạt web, app hay bất kỳ nơi nào có đặt vị trí quảng cáo trực tuyến thay vì chỉ hiện thị riêng lẻ trên một trang. Điều này khiến cho mọi đối tác AdStiq có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu ở qui mô lớn hơn với độ phủ rộng hơn.

Cơ chế tự động của được AdStiq diễn ra theo thời gian thực gần như là tức thì trong mọi công đoạn của quá trình vận hành từ phân tích người dùng, thấu hiểu khách hàng, kiểm soát chiến dịch tới báo cáo và tối ưu, đặc biệt sự tức thì và hiệu quả của quá trình xuất hiện hàng hóa, gửi giá thầu, đấu giá đến hiển thị quảng cáo được diễn ra 1/1.000 đến thậm chí là 1/1.000.000 giây.

Sự xuất hiện của Adstiq đã tạo nên sự tổng hoà và bền vững trong hệ sinh thái Tiếp thị liên kết của Eway. Hệ sinh thái này mang tới những hoàn thiện trong giải pháp quảng cáo cho mọi doanh nghiệp từ mobile tới desktop, từ những nhu cầu về lượt hiển thị, click, tới những lượt cài đặt, đơn hàng… mọi yêu cầu đều được đáp ứng trọn vẹn.

AdStiq cũng giúp những Advertiser có thể tiếp cận tới thị trường lớn hơn không chỉ bó hẹp trong phạm vi mỗi quốc gia, lựa chọn tập khách hàng quảng cáo đúng với nhu cầu nhất, hoàn toàn tự động giảm thiếu mọi yếu tố con người trong giao dịch với sự chính xác và minh bạch cao nhất.

Sự kiện Eway X10 2016 diễn ra vào 24/10 còn đặc biệt hơn khi Eway cho ra mắt sản phẩm chăm sóc sức khỏe người Việt – eDoctor. Đây là tâm huyết của Eway trong việc hướng đến những giá trị phục vụ cộng đồng và đề cao tính nhân bản – những khía cạnh thể hiện văn hóa doanh nghiệp mà Công ty theo đuổi.

 CEO của Eway, ông Đặng Công Nguyên chia sẻ thông tin tại sự kiện.
CEO của Eway, ông Đặng Công Nguyên chia sẻ thông tin tại sự kiện.

eDoctor cho phép mỗi cá nhân được tiếp cận gần hơn, dễ dàng hơn, nhiều hơn với các dịch vụ y tế. Không còn là những cảnh tượng chen lấn để được chăm sóc, thông qua eDoctor sức khỏe con người được chăm lo, không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân xung quanh qua hình thức online hay phục vụ tận nhà.

Theo chia sẻ từ CEO của Eway, ông Đặng Công Nguyên, mỗi năm trên thế giới các công ty công nghệ nổi tiếng như Google I/O, Apple WWDC, Facebook F8… đều có ngày sự kiện công bố các thành tựu và sản phẩm mới. Eway cũng nỗ lực đảm bảo điều này với sự kiện Eway X10 hàng năm. Đây là sự kiện Công ty tổ chức vào mỗi tháng 10 để đánh dấu những bước phát triển mới, những thành tựu nổi bật của Eway ở thị trường toàn cầu và công bố những sản phẩm mới mà toàn bộ đội ngũ “Ewayers” đã tận tâm nghiên cứu, phát triển trong một năm vừa qua.

Eway X10 năm 2016 đánh dấu việc qua một năm phát triển, MasOffer đã trở thành nền tảng Tiếp thị liên kết số 1 tại thị trường Việt Nam, mang lại doanh thu hàng triệu đô cho các đối tác của mình như Lazada, Adayroi, Tiki, Atadi… và hứa hẹn sẽ mang tới một thị trường thương mại điện tử sôi động hơn với 40% doanh thu tới từ Tiếp thị liên kết tương tự Amazon – doanh nghiệp thương mại điện tử số 1 thế giới.

VnMedia