Vào ngày 08/12, EWAY sẽ tổ chức một buổi Opentalk với SV công nghệ của Học viện KTQS về chủ đề “Sinh viên Công nghệ làm Start-up tại Việt Nam cần Thực tế”.

 

 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án “Eway – Ươm mầm tài năng công nghệ” được Eway tổ chức hàng tháng.

Buổi nói chuyện sẽ truyền thêm cảm hứng, tạo động lực và giúp cho các bạn trẻ đam mê công nghệ có định hướng về nghề nghiệp và tìm hiểu công nghệ sâu hơn. Đặc biệt CTO của Eway, anh Phí Ngọc Chi sẽ trực tiếp chia sẻ các thông tin cập nhật về thị trường, xu hướng Mobile, Games, công nghệ cho các bạn có khả năng và mong muốn Start-up hoặc trở thành các nhà phát triển phần mềm chuyên nghiệp.

Các bạn trẻ có thể thoải mái hỏi và chia sẻ thắc mắc về thị trường thế giới, về quá trình làm sản phẩm hoặc làm sao để update công nghệ mới nhất nhằm có được các hướng dẫn nghề nghiệp hiệu quả nhất…

 

 

Đây là một cơ hội tuyệt vời để các bạn SV đam mê công nghệ, mong muốn mang sản phẩm của mình ra toàn cầu tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để sẵn sàng trên con đường khởi nghiệp của mình.

Buổi trò chuyện sẽ diễn ra trong không gian ấm cúng của Khu sinh hoạt chung, trụ sở Eway, 98 Hoàng Quốc Việt, từ 16:00 – 17h30, thứ Năm, ngày 08/12/2016.

Thông tin chi tiết xem tại:
https://www.facebook.com/events/144446859368967/