Nhà báo, họa sĩ Đỗ Hương có mặt sớm so với giờ hẹn để có nhiều hơn khoảng thời gian “trà chén” cùng Ewayer trước khi vào thời gian chính thức của buổi Open Talk. Cuộc nói chuyện cởi mở chủ yếu xoay quanh những câu chuyện mà Đỗ Hương đã trải qua, từ đó chia sẻ phương pháp lấy lại sự thăng bằng cuộc sống của chính mình.

 

 

Xin trích lại một số câu nói của chị trong buổi chia sẻ này:
– Chúng ta không thể dạy nhau cách sống, chỉ chia sẻ và rút ra bài học.
– Bản thân chị có thành công hay thất bại cũng không khó chịu vì lúc nào cũng sống cứ là mình.
– Nếu không muốn khó chịu với việc gì, hãy yêu nó.
– Đối với con người thì tiền không phải chủ đạo, cảm xúc mới là chủ đạo.

 

 

– Khi em tự tin, họ sẽ nghĩ em có khả năng.
– Cuộc sống êm đềm là một cuộc sống không mưu toan.
– Với bản thân Hương quan trọng nhất là 3 điều: Sự thoải mái, Uy tín và Hình thức.

 

 

Về việc cân bằng cuộc sống, Đỗ Hương cho lời khuyên “Mỗi người hãy tự tìm ra một trò chơi cho riêng mình”, hoặc một thứ đồ chơi nào đó. Trong số những “đồ chơi” của mình, chị nhắc nhiều lần đến giấy và bút; chị coi nó là những thứ dụng cụ giúp chị cân bằng cuộc sống rất tốt. Mỗi lần cần suy tính hay quyết định điều gì, việc đầu tiên sẽ là giấy và bút ghi chép những rủi ro, được mất; và sau tất cả tính toán thì Đỗ Hương lại giải quyết các vấn đề, giải quyết các căng thẳng bằng những cách rất trẻ con. Bởi vì theo chị, hài hước với cuộc sống luôn làm mọi chuyện nhẹ nhàng hơn trước nhất, nó sẽ làm mình chẳng đố kỵ, ghen ghét được gì với ai, ngược lại thì yêu thương sẽ ngập tràn.

 

 

CEO Đặng Công Nguyên có mặt từ đầu đến cuối cuộc nói chuyện cũng chia sẻ thêm: “Con người muốn cân bằng được thì trước hết phải ở trạng thái ‘tĩnh’ đã”.

Bên cạnh đó,  chương trình thu hút được nhiều khán giả không phải Ewayer tham gia (các bạn biết đến thông tin qua event facebook) và kéo dài đến hơn 18h30 mới kết thúc trong sự lưu luyến của nhiều khán giả. Chia sẻ với phóng viên, Hoàng Trang – Sv ĐH Ngoại Thương nói: “Em theo dõi thông tin có buổi Open Talk này qua facebook và nhắn tin xin được tham gia. Em rút ra được nhiều điều cho bản thân mình sau buổi nói chuyện của cô Hương, chắc em sẽ đỡ co cuộc sống của mình lại hơn trước nhhiều đấy ạ!”