Với mong muốn đem tới những trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và thúc đẩy nền thương mại điện tử Việt Nam phát triển, đội ngũ MasOffer chính thức giới thiệu phiên bản Mobile của MasOffer – MasOffer App. Sản phẩm mang thông điệp “THỐNG KÊ NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ TRONG TẦM TAY” hỗ trợ Publisher cập nhật và tối ưu chiến dịch hiệu quả mọi lúc mọi nơi. 
Giữ nguyên những tính năng đã trở thành điểm mạnh của MasOffer, MasOffer App tiếp tục đem đến những tính năng đột phá cho người dùng mobile, bao gồm Báo cáo linh hoạt, Online chat 24/7 Hệ thống thông báo cập nhật.

 

Báo cáo thời gian thực linh hoạt, chính xác

Ghi điểm với hệ thống báo cáo (realtime report) hợp lý và thân thiện cho người dùng mobile, các biểu đồ minh họa của MasOffer App hết sức trực quan với số liệu hiển thị chi tiết về trạng thái đơn hàng và doanh thu của Nhà phân phối.

 

Giao diện Live chat 24/7 

MasOffer App sở hữu giao diện chat thông minh, giúp Publisher dễ dàng kết nối 24/7 với bộ phận Hỗ trợ ngay khi có vấn đề phát sinh. 

 

Hệ thống thông báo tiện dụng

Hệ thống thông báo dưới hình thức Tin nhắn đẩy (Push notification) là điểm đặc biệt từ MasOffer App. Publisher sẽ được cập nhật liên tục những tin tức về chiến dịch và chương trình khuyến mãi mới nhất, kể cả các dấu hiệu bất thường về chất lượng Traffic hay tỉ lệ  Conservation và Click.

 

 

Với việc ra mắt MasOffer App, MasOffer đã tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường Affiliate Việt Nam khi lần đầu tiên, một nền tảng Tiếp thị liên kết cung cấp giải pháp trên Mobile và Desktop. Khách hàng sẽ có trải nghiệm đa dạng và dễ dàng hơn trên con đường Affiliate của mình,  đồng thời gián tiếp thúc đẩy thị trường Afiliate Việt Nam phát triển sôi động hơn trên những tiềm năng sẵn có.

TRẢI NGHIỆM MASOFFER APP