Chủ nhật vừa qua (16/07), EWAY đã góp mặt trong sự kiện Google I/O Extened Hanoi 2017 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc của chương trình. Đây là sự kiện công nghệ nổi bật trong khu vực được tổ chức bởi cộng đồng Google Developer Group Hanoi nhằm giới thiệu những công nghệ đến các developers và mời các keynote speaker giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đến chia sẻ. Chương trình diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Forevermark, 614 Lạc Long Quân, Hà Nội.

EWAY Event team tham dự chương trình

Rất nhiều developer và bạn trẻ yêu thích công nghệ đã đến tham dự chương trình. Các bạn đã được nghe chia sẻ của những speaker thành công đến từ Google hoặc các công ty công nghệ trong nước và khu vực.

Rất nhiều developer đến tham dự chương trình.

Tại đây, quầy booth mini game, “Tìm kiếm đồng bọn” của EWAY đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Rất nhiều người đã sôi nổi tham gia mini game bốc thăm trúng thưởng với những phần quà nhỏ như spinner, Pepsi, nước uống với logo EWAY.  Kết quả là gần 300 phần quà của EWAY đã được phân phát hết.

Rất nhiều khán giả thích thú với quầy Bốc thăm trúng thưởng của EWAY.

Anh Phạm Phương Tú, Google Cloud Expert/Co-founder Dyno Marketing đã chia sẻ với các developer về chủ đề Big Data on Google Cloud, một chủ đề thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả.

Event Google I/O Extended Hanoi 2017 đã rất thành công khi có tới hơn 2000 người đăng kí tham dự. Đây là cơ hội quý giá để các bạn trẻ quan tâm tới công nghệ và developer cọ xát và giao lưu với những speaker thành công và các nhà tuyển dụng.

‘Mình cảm thấy rất tự hào khi EWAY ngày càng được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Thông qua chương trình Google IO Extend 2017, chúng ta đã khẳng định vị thế của mình trong nước và trong khu vực. Chúng ta đứng cùng Google, FPT, VTC,…và sắp tới sẽ là những sự kiện sánh vai với những “người bạn lớn” trong ngành. Chúc EWAY ngày càng bay cao, vươn xa hơn nữa!’ – Chị Nguyễn Ngọc Ánh, Partnership Manager của EWAY chia sẻ.

Đoàn EWAY chụp hình lưu niệm với diễn giả Phạm Phương Tú.

EWAY hi vọng sẽ có nhiều sự kiện công nghệ như Google I/O Extended trong khu vực để các bạn trẻ Việt Nam có thêm tiếp xúc với các xu hướng công nghệ của thế giới. Là một công ty tiên phong về công nghệ Tiếp thị Liên kết, EWAY mong muốn sẽ có thêm cơ hội hỗ trợ phát triển cộng đồng công nghệ ở Việt Nam ngày một lớn mạnh để vươn ra quốc tế.

Bài: Thảo Phạm

Ảnh: Hải Long – Quang Tú