Về chúng tôi

Our Vision
Tầm nhìn 2016-2020

Số 1 về phân phối trực tuyến tại Đông Nam Á và top 3 quảng cáo trực tuyến Châu Á.

Our Mission
Sứ mệnh

Bứt phá công nghệ, tối đa lợi ích.

Our Value
Giá trị cốt lõi

Giải pháp sáng tạo, hệ thống bền vững, dịch vụ chuyên nghiệp.

Sản phẩm

AdFlex

Ra đời từ năm 2012, AdFlex sở hữu nền tảng công nghệ hàng đầu, mang lại lợi nhuận tối đa cho cộng đồng hơn 40.000 Publishers và các Advertiser lớn.

Tìm hiểu
MasOffer

Nền tảng Affiliate marketing toàn diện cho Thương mại điện tử cùng mô hình CPA cam kết hiệu quả với chi phí trả sau cho doanh nghiệp. Tiếp cận người mua, bán hàng dễ dàng với mạng lưới Publishers đa dạng, chuyên nghiệp.

Tìm hiểu
DYNO

DYNO là công ty công nghệ tập trung khai thác sức mạnh của Big Data tại các thị trường: Việt Nam, Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc,... Các giải pháp của DYNO được ứng dụng để thống kê, phân tích, dự báo xu hướng, hỗ trợ ra quyết định trong lĩnh vực Quảng cáo và Tài Chính.

Tìm hiểu
AdFlex
Ra đời từ năm 2012, AdFlex sở hữu cộng đồng hơn 40.000 Publishers toàn cầu để mang tới những giải pháp Mobile marketing tối ưu nhất, giúp tối đa hiệu quả doanh thu dành cho mọi đối tác.

Đối tác

They talked about us

"AdFlex có nguồn traffic mạnh mẽ trên toàn thế giới, đặc biệt ở các nước Châu Á. Họ rất ưu ái thị trường Việt Nam và liên tục phát triển traffic với chất lượng cao."  • Summer
    CEO - Founder
"AdFlex là nền tảng yêu thích của tôi! Tôi luôn biết rằng đây là mạng lưới CPA tốt nhất Việt Nam, với hệ thống traffic khổng lồ, chất lượng, chi phí thấp. Không nghi ngờ chút nào rằng AdFlex sẽ trở thành một trong những Mobile Affiliate marketing network lớn nhất trên thế giới trong tương lai không xa!"
  • Lion Wang
    Director
"AdFlex có một nền tảng tốt và đáng tin cậy. Trong quá trình hợp tác, chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ và chắc chắn rằng VTC sẽ tiếp tục là đối tác thân thiết với AdFlex trong thật nhiều chiến dịch sau này."

  • Hoa Nguyễn
    Director of Marketing